Đóng

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

26/11/2021

PHẪU THUẬT THẨM MỸ NGỰC

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Thẩm Mỹ Ngực – Vòng Một Nóng Bỏng Quyến Rũ Trong Tầm Tay WIN

Vòng một căng tràn sức sống chính là một trong những ưu điểm giúp phái nữ tự tin với hình thể của mình. Nếu bẩm sinh đã chẳng thể sở hữu bầu ngực đẹp như mong đợi hay trải qua thời gian khiến vòng 1 mất đi vẻ đẹp vốn có. Đừng lo, Bác sĩ ở WIN sẽ giúp bạn tìm lại sự quyến rũ cho cơ thể bởi vòng 1, tự tin thể hiện bản thân.

Thẩm Mỹ Ngực – Vòng Một Nóng Bỏng Quyến Rũ Trong Tầm Tay Mình

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là gì?

Thẩm mỹ ngực là phương pháp làm đẹp giúp khách hàng khắc phục các khuyết điểm như ngực bé, lép, ngực chảy xệ, hay ngực to quá khổ, có dấu hiệu phì đại…. Với mong muốn tìm lại vẻ đẹp cân đối và quyến rũ cho vòng 1. Đây được đánh giá là giải pháp hoàn hảo được nhiều người ưa chuộng và lot top dịch vụ thực hiện nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thẩm mỹ ngực hiện có rất nhiều phương pháp thực hiện tùy theo nhu cầu và tình trạng ngực của khách hàng. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi thẩm mỹ ngực, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cơ bản, tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tư vấn và nhận được vòng 1 đẹp hoàn hảo, tránh biến chứng và duy trì hiệu quả bền lâu nhé.

Ưu điểm khi thẩm mỹ ngực từ Bác sĩ Ở WIN

Khắc phục triệt để các khuyết điểm như ngực lép, ngực chảy xệ và phì đại

Bác sĩ ở WIN tư vấn trực tiếp và thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Quy trình thực hiện chuẩn y khoa

Phòng ốc được vô trùng để đảm bảo an toàn

Bác sĩ gây mê nhiều kinh nghiệm

Ekip chuyên nghiệp

Hiệu quả duy trì bền lâu theo thời gian

Hình ảnh Bác sĩ ở WIN thực hiện ca nâng ngực ở bệnh viện

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực từ Bác sĩ ở WIN

Hiện nay, Bác sĩ ở WIN đang áp dụng 3 phương pháp thẩm mỹ ngực phổ biến nhất đó là: nâng ngực bằng kỹ thuật đặt túi, thu nhỏ ngực và làm lại ngực. Tất cả các kỹ thuật được được Bác sĩ ở WIN thực hiện ở bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ và gây mê toàn thân.

Các Công Nghệ Nâng Ngực được Bác sĩ ở WIN Thực Hiện

Đặt túi ngực

Đây là phương pháp thẩm mỹ ngực với mục đích tăng kích thước vòng 1 cho những khách hàng có ngực lép bẩm sinh hay ngực chảy xệ mức độ vừa do ảnh hưởng từ quá trình sinh nở. Bằng cách đưa một loại túi độn thích hợp vào bên trong cơ thể, giúp nâng vòng 1 với kích thước vừa phải, hài hòa và cân đối. Bác sĩ có thể tiến hành đặt túi ngực thông qua đường nách, đường quầng vú, đường chân ngực (nếp gấp) đảm bảo giấu sẹo một cách tốt nhất.

 

Thu gọn ngực

Khác với đặt túi ngực, mục đích của thu gọn ngực chính là làm nhỏ kích thước vòng một đang ở trạng thái quá to, phì đại khiến bạn gặp bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt phần da, mỡ thừa và mô vú để làm giảm kích thước của ngực. Nhưng vẫn đảm bảo ngực trở về kích thước phù hợp và cân đối nhất.

 

Thu gọn ngực hoàn toàn không làm ảnh hướng đến các chức năng của ngực như cảm giác, tuyến sữa và quá trình cho con bú. Tuy nhiên, khách hàng cần ít nhất 6 tháng để ngực trở lại bình thường. Chính vì vậy, trước khi thu gọn ngực, bạn nên cân nhắc điều này.

 

Làm lại ngực

Phương pháp tái tạo ngực bao gồm thay đổi hình dạng, đường nét và thể tích mong muốn của khuôn ngực. Bác sĩ ở WIN có nhiều  năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật ngực khách hàng bằng kỹ thuật khéo léo và kinh nghiệm của mình, vẫn giữ được cảm giác và chức năng bình thường của ngực. Nghĩa là không làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau hoặc các cảm giác liên quan đến đời sống vợ chồng.

 

Như vậy, với những phương pháp thẩm mỹ ngực trên, tùy vào từng trường hợp mà BS ở WIN sẽ có đánh giá để tư vấn và chọn kỹ thuật làm đẹp ngực phù hợp nhất. Mang lại hiệu quả tối ưu và sự hài lòng đối với khách hàng.

 

Các loại túi nâng ngực phổ biến hiện nay

Cách phân loại túi ngực giúp khách hàng dễ hiểu được tính năng và ưu điểm của từng loại túi. Tránh sự nhầm lẫn và có lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Phân loại túi ngực

 

Về cấu trúc bề mặt túi: gồm túi trơn và túi nhám. Hiện tại túi nhám đang được lựa chọn nhiều hơn vì có nhiều ưu điểm

Về bản chất bên trong túi: gồm túi nước muối và túi Gel Silicone. Hiện tại chỉ sử dụng túi Gel Silicone

Về hình dáng túi: gồm có túi tròn, túi giọt nước và túi linh hoạt

Thể tích (kích thước) túi ngực

Hiện nay có rất nhiều size túi với thể tích khác nhau từ 100 ml đến 800ml nhưng phổ biến có các kích thước: 225ml, 250ml, 275ml, 280ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml

Độ nhô túi ngực

 

Cả hai loại túi (gel silicone và nước muối) thường có bốn độ nhô khác nhau: moderate (trung bình), moderate plus (trên trung bình) và high profile (cao) và extra-high (rất cao).

 

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực chuẩn y khoa

Bác sĩ Trung là người trực tiếp thực hiện tất cả các ca thẩm mỹ ngực tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với quy trình chuẩn y khoa, đảm bảo 100% về độ an toàn và mang lại kết quả tốt nhất. Phẫu thuật thẩm mỹ ngực được thực hiện theo quy trình như bên dưới:

 

Bác sĩ ở WIN thăm khám trực tiếp, tư vấn và chọn phương pháp thẩm mỹ ngực phù hợp với từng khuôn ngực

Khám sức khỏe tổng quát, làm xét nghiệm tiền phẫu đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để phẫu thuật

Vẽ mô phỏng

Vô trùng và tiến hành thẩm mỹ ngực

Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Tái khám 1 tuần, 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 1 năm

Tìm kiếm